Tìm kiếm

111 Nguyễn Hội, Phan Thiết, Bình Thuận (0252) 3821.360 - Hotline: 0989.120.420
  • Phần mềm ASC  School:  Kết nối giữa phụ huynh với nhà trường, phụ huynh theo dõi kết quả học tập học sinh mình, biết được các thông báo, tin tức của nhà trường, Sở Giáo Dục. (hướng dẫn cách tải áp, sử dụng : http://qlgd.leloipt.edu.vn/Account/HuongDanCaiDat).
  • Trang mạng xã hội học tập ViettelStudy: ViettelStudy là Mạng xã hội học tập trực tuyến, được xây dựng nhằm mục tiêu đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Chuẩn bị hành trang phù hợp để học sinh tập làm quen với hình thức học chủ động, đưa ra lộ trình học tập để đạt được mục tiêu cụ thể và chống hổng kiến thức giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia. (hướng dẫn cách đăng nhập, sử dụng có đường link : https://ictnews.vietnamnet.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-su-dung-viettelstudy-de-hoc-tu-xa-195030.ict, hoặc file hướng dẫn sử dụng chung trong viettel Study đính kèm )
  • Phần mềm ZOOM : Zoom Meeting sử dụng chủ yếu là tạo ra sự kết nối có video hình ảnh. Giống như các cuộc gọi nhóm video ở một số ứng dụng Skype, Facebook, Zalo… Tuy nhiên Zoom Meeting có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Nên rất thích hợp sử dụng cho một hội nghị, một cuộc họp, hay là những lớp dạy trực tuyến… Đặc biệt trong mùa dịch NcoV 19 này rất thích hợp cho các trung tâm đào tạo, các lớp học, các công ty, các tổ chức… sử dụng. (hướng dẫn cài đặt và sử dụng : http://dongphuong.vn/huong-dan-hoc-online-bang-phan-mem-zoom-meeting/).
Tập tin đính kèm