NỘI QUY HỌC SINH BÁN TRÚ

Học sinh Bán trú phải nghiêm túc thực hiện những quy định sau:

• 1.

Học sinh Bán trú ăn trưa tại trường vào lúc 11h10.

• 2.

Nghỉ trưa tại phòng Bán trú từ 11h40 đến 13h15.

• 3.

Không được đến các phòng làm việc và vào lớp học trong giờ nghỉ trưa tại trường.

• 4.

Không được tự ý ra khỏi trường.

• 5.

Giữ gìn trật tự trong giờ ăn và nghỉ trưa.

• 6.

Nếu làm hư hỏng, mất mát tài sản của nhà trường phải bồi thường.

• 7.

Học sinh nghỉ học, Phụ huynh gọi điện thoại về phòng Hành chính – Quản trị (số điện thoại 062 3. 821 360) hoặc gọi trực tiếp gặp giáo viên quản nhiệm thông báo cắt suất ăn trước 07h30 và khi đi học trở lại, học sinh phải gặp giáo viên quản nhiệm để ký xác nhận về việc cắt suất ăn của ngày nghỉ trước.

• 8.

Phải hòa mình với tập thể, đối xử với nhau bằng tình nghĩa anh em, bạn bè thân thích. Nếu có bất bình, xích mích phải báo với quản nhiệm ngay để giải quyết kịp thời. Tuyệt đối không được lớn tiếng gây gỗ, đánh nhau.

• 9.

Không mang thức ăn, bánh kẹo, nước ngọt vào phòng ngủ. Không xả rác bừa bãi.

• 10.

Không mang vào phòng chất cháy nổ, dụng cụ bén nhọn, sách báo và văn hóa phẩm không lành mạnh.

• 11.

Cấm hút thuốc, uống rượu bia, dùng chất kích thích, chơi bài.

• 12.

Không nói tục, chửi thề, phát ngôn bừa bãi.

• 13.

Không được đưa người ngoài vào phòng Bán trú.

• 14.

Học sinh vi phạm Nội quy Bán trú phải chịu hình thức xử lý của nhà trường.

Mọi vi phạm của học sinh Bán trú, giáo viên quản nhiệm sẽ lưu vào hồ sơ cá nhân và thông báo đến phòng Quản lý học sinh, giáo viên chủ nhiệm để xử lý.