Đó là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm trước khi muốn gửi con vào học tại ngôi trường này. Câu trả lời chúng tôi nhận được nhiều nhất là:

• Tôi tin tưởng vào CHẤT LƯỢNG dạy  học của nhà trường;
  • Tôi thích cách quản lí chặt chẽ, cách uốn nắn, giáo dục đạo đức học sinh của nhà trường;
  • Tôi tâm đắc với chủ trương giáo dục của nhà trường;
  • Tôi được người quen đã có con học tại trường giới thiệu;
  • vv.
Media/30_TH1041/Images/panorama-134474c74-3-e.jpg

Vâng! không một  bậc cha mẹ nào không muốn tìm kiếm cho con một ngôi trường vừa có chất lượng dạy học tốt vừa quản lí chặt chẽ để chúng ta có thể yên tâm với công việc của mình.

Hiểu được điều đó, trường THCS &THPT Lê Lợi luôn coi trọng hai nhiệm vụ: QUẢN LÍ CHẶT CHẼ VÀ GIÁO DỤC HIỆU QUẢ.

Với sự quản lí, quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, phòng quản lí học sinh, bước vào trường Lê Lợi, các em có một môi trường học tập an toàn và thân thiện. Đó cũng là yếu tố đầu tiên để giáo dục đạo đức, rèn luyện ý thức cho học sinh để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Media/30_TH1041/Images/12a1-1018652de-7-e.jpg

Chất lượng dạy học là mũi nhọn, là cốt lõi tạo nên sự khác biệt, làm nên thương hiệu của nhà trường. Điều đó đã được chứng minh qua các kì thi THPTQG với tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn đứng trong tốp đầu của tỉnh; tỉ lệ học sinh trúng tuyển các trường ĐH – CĐ trên 80%. Chất lượng dạy học của nhà trường có được là nhờ vào đội ngũ cán bộ - giáo viên vừa năng động vừa tâm huyết và cũng rất tâm lí. Mỗi tiết dạy, thầy cô giáo không chỉ cung cấp kiến thức cho học sinh mà còn truyền cho các em niềm say mê hứng thú trong học tập.

Media/30_TH1041/Images/47bdc11e4-8-e.png

Để nâng tầm chất lượng Dạy - Học – Rèn luyện lên cao hơn nữa, nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại như phòng học thông minh - smart classroms; bảng tương tác đa chiều, robot thông minh; Khu bán trú, nội trú, căngtin khang trang, tiện nghi; tất cả các phòng học đều được lặp đặt máy điều hòa; Có chương trình dạy – học song ngữ cho khối THCS; Có xe đưa đón học sinh…

Media/30_TH1041/Images/don6503-copy-min58c6520a-a-e.jpg

Phòng học thông minh

Ngoài ra, hoạt động trải nghiệm là thế mạnh của nhà trường, tạo sân chơi bổ ích và giúp học sinh trau dồi những kĩ năng mềm trong cuộc sống.

Media/30_TH1041/Images/dsc-6706jpgb2c452b1-e-e.jpg

Không bằng lòng với thành tựu đã đạt được, nhà trường luôn chủ trương đổi mới với mong muốn xây dựng một TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH – HIỆN ĐẠI đáp ứng niềm mong mỏi, kì vọng của quý cha mẹ học sinh.

Media/30_TH1041/Images/fb-img-15885857954042109f4fe-0-e.jpg

Học sinh giao tiếp tiếng Anh với Robot

Những nỗ lực mỗi ngày của chúng tôi sẽ tạo niềm vững chắc đối với quý phụ huynh. Mỗi phụ huynh sẽ cảm thấy lựa chọn trường là một quyết định đúng đắn cho tương lai của con mình.

“RÈN ĐỨC, LUYỆN TÀI VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”