CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRƯỜNG LÊ LỢI

Bên cạnh những giờ học theo chương trình của bộ giáo dục, để đáp ứng nhu cầu tìm một môi trường giao tiếp và thực hành tiếng Anh thường xuyên với người bản ngữ, Trường THCS & THPT Lê Lợi đã thành lập ra CLB Tiếng Anh  với châm ngôn “Học ngôn ngữ, biết thế giới” giúp các bạn phá vỡ rào cản về ngôn ngữ và tiếp cận thế giới trên nhiều phương diện.

Media/30_TH1041/Images/e12253eb6b-a-e.jpg

Sứ mệnh của Câu lạc bộ là phát huy tiềm năng sáng tạo, bản lĩnh tự tin trong giao tiếp tiếng anh của học sinh. CLB không chỉ là nơi hỗ trợ các bạn học sinh trao đổi kiến thức, kỹ năng học tập mà còn là nơi gắn kết tình bạn, tình đoàn kết , tình yêu thương giữa các thành viên.

Media/30_TH1041/Images/e21cb4e1d5-f-e.jpg

Mục tiêu của CLB Tiếng Anh của Trường THCS – THPT Lê Lợi là:
       - Xây dựng môi trường tiếng Anh trong nhà trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng;
       - Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về khả năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ.

Media/30_TH1041/Images/e3f0a9e83a-6-e.jpg

- Tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh cho những người yêu thích tiếng Anh, muốn rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp.
       - Xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh và là nơi học sinh trao đổi những nội dung liên quan đến tiếng Anh.

Media/30_TH1041/Images/e446a08908-5-e.jpg

- Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, thu hút đông đảo HS tham gia và có nhiều trải nghiệm hơn.

{{{

LE LOI SCHOOL’S EC CLUB

Besides the lessons of the Ministry of Education, Le Loi Secondary School has established an English Club with the slogan "Learn the language, know the world" with a view to fluently practicing and communicating with native speakers, which makes students break the language barriers and accessible to the world in many ways.

Media/30_TH1041/Images/e5600c8906-e-e.jpg

The Club's mission is to promote students' creative ability and confidence in English communication. The club not only assists students to exchange knowledge and interact with each other through skills but also connects friendships, solidarity and love among members.

The English Club’s objectives of Le Loi Secondary School are:

- Building a school English environment so that students can use English and practice their language skills naturally and excitedly.

- Fostering knowledge and skills through activities.

Media/30_TH1041/Images/e64aef584b-e-e.jpg

- Creating a playground to learn and swap learning experience with English lovers using it as a communication tool.

- Setting up an address “Learning Method Consulting” in order for students to share experience and contents relating to it.

Media/30_TH1041/Images/e7ea25d000-d-e.jpg

- Making a healthy, vibrant, and rewarding playground to attract a large number of students to participate in and help them have more experience in their life.

Media/30_TH1041/Images/e89036c102-a-e.jpg

EC CLUB