Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh về chủ trương tổ chức giải Võ thuật Cổ truyền tranh cúp Trường Lê Lợi lần thứ II năm 2024 tại Công văn số 2140/UBND-KGVXNV, ngày 10/6/2024 và sự quan tâm của Hội đồng quản trị Trường THCS & THPT Lê Lợi.

Công ty TNHH Võ đường Lam Sơn đã tổ chức giải Võ thuật Cổ truyền tranh cúp Trường Lê Lợi lần thứ II năm 2024 tại khuôn viên Trường THCS & THPT Lê Lợi từ ngày 03/8 đến ngày 04/8/2024, với sự tham gia của gần 400 vận động viên của 20 đoàn đến từ các võ đường, câu lạc bộ Võ thuật Cổ truyền trong tỉnh.

Ảnh: Phòng Quản lý TDTT

anh tin bai

Gần 400 vận động viên tham gia giải Võ thuật Cổ truyền tranh cúp Trường Lê Lợi lần thứ II năm 2024. Ảnh: Phòng Quản lý TDTT

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 120 nội dung thi đấu đối kháng và hội diễn ở các nhóm tuổi: Từ 6 - 8 tuổi; 9 - 11 tuổi, 12 - 14 tuổi và 15 - 17 tuổi. Trải qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn, Võ đường Ngọc Tuấn đã xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn nội dung thi đấu đối kháng, Nhì là Câu lạc bộ Võ thuật Hiệp Nghĩa và Ba là Võ đường Tây Sơn Phái; Nhất toàn đoàn nội dung thi đấu hội diễn thuộc về Võ đường Tây Sơn Phái, 02 vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Câu lạc bộ Võ thuật Tân Nghĩa và Câu lạc bộ Võ thuật Trường THCS & THPT Lê Lợi.

anh tin bai

Tiết mục biểu diễn chào mừng khai mạc giải Võ thuật Cổ truyền tranh cúp Trường Lê Lợi lần thứ II năm 2024. Ảnh: Phòng Quản lý TDTT

Đây là giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên Võ thuật Cổ truyền trẻ được giao lưu, học tập và rèn luyện để ngày càng trưởng thành; đồng thời, giải đấu cũng là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn những vận động viên ưu tú để đưa vào đào tạo, nâng cao trình độ nhằm thử thách ở những giải đấu cấp tỉnh, khu vực và quốc gia.

PHÒNG QUẢN LÝ TDTT